Gallery Pro จัดระเบียบรูปภาพ วีดีโอ อย่างมืออาชีพ

Gallery Pro แอพพลิดคชั่น แกลลอรี่ภาพอัจฉริยะที่ช่วยให้การถ่ายภาพและวีดีโอของคุณสามารถจัดเก็บได้อย่างมีระเบียบ และช่วยให้คุณสะดวกในการจัดเก็บพร้อมกับมีรหัสผ่านไว้สำหรับเก็บบันทึกภาพที่เป็นส่วนตัวและช่วยให้คุณสามารถจัดการได้อย่างเป็นระเบียบตามสไตล์ที่คุณต้องการ และยังสามารถช่วยในการถ่ายภาพผ่านโซลเชียลได้ทันที ซึ่งเะป็นระบบการทำงานที่เป็นอัจฉริยะ ทั้งนี้ยังสามารถจัดเก็บรูปภาพได้อย่างมืออาชีพแบบที่คุณไม่ต้องปวดหัวอีกต่อไป

                แอพพลิเคชั่น Gallery Pro จะเข้ามาช่วยในเรื่องการจัดเก็บไฟล์ของคุณให้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น เช่นการย้ายชื่อ การบันทึกความจำ การออกแบบเพื่อให้ใช้งานง่ายและมีรูปแบบที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีความพิเศษอย่างหนึ่งที่จะทำให้คุณสามารถแก้ไขรูปทั้งการทำภาพตัดปะ การตัด การหมุนภาพ เพื่อให้คุณสามารถสนุกกับการแต่งภาพให้มีความสวยงามตามที่คุณต้องการ รวมถึงการดูแบบวีดีโอที่จะทำให้คุณรับชมวีดีโอได้อย่างสมบูรณ์แบบ และการจัดเก็บคลังภาพไว้เป็นความลับที่เปิดดูได้ตลอดเวลา

                คุณสมบัติของแอพ Gallery Pro มีส่วนช่วยให้การจัดเก็บภาพมีระเบียบและง่ายต่อการใช้งานมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการคัดลอกรูปภาพไปยังคลังภาพ , เปลี่ยนชื่อแกลเลอรี่ , จัดเรียงอัลบั้ม , ปรับแต่งสีด้วย Gallery Pro , เปลี่ยนมุมมองการ์ดอัลบั้ม , สามารถดูวีดีโอได้ทันทีจากการข้ามการแสดงตัวอย่าง ปรับขนาดของแกลเลอรี่ได้ , การใช้สื่ออัพเดทอัตโนมัติในแกลเลอรี่ , สามารถปรับจานสีจากรูปภาพในแกลเลอรี่ได้ , ธีมแสงสีเข้มและ AMOLED ในการออกแบบ , แถบสถานะโปร่งแสงในคลังภาพ

                การใช้งาน Gallery Pro สามารถใช้งานในระบบ Android, Galerie, Galleria ซึ่งจะทำงานได้ดีมีประสิทธิ์ภาพสูงสุดทั้งนี้มีโปรแกรมดูภาพคลังรูปภาพอัจฉริยะ หรือจะเป็นการเลือกถ่ายรูปด่วนห้องนิรภัยและในอัลบั้มในแอพโดยสามารถแสดงภาพถ่ายภาพวาด สำหรับใครที่ต้องการสร้างแอพคอลเลคชั่นภาพยนตร์ก็นำมาใช้งานในโหมดนี้ได้ ทั้งนี้ความสามารถในการใช้แกลเลอรี่ในการตัดปะรูปภาพด่วนที่จะทำให้คุณคล่องตัวกับการใช้งานมากขึ้น เพลิดเพลินไปกับวีดีโอแบบออฟไลน์แบบไม่จำกัดรูปภาพ เพื่อเป็นการใช้แสดงให้เพื่อน ๆ ได้เห็นการนำเสนอแกลเลอรี่ที่สมบูรณ์

                Application Gallery Pro เป็นแอพที่อัพเดทใหม่มาพร้อมกับการใช้งานอย่างยอดเยี่ยมเพื่อให้การจัดเก็บรูปภาพ วีดีโอของคุณเป็นระเบียบมาพร้อมกับการใช้งานที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้งาน การตกแต่งภาพ การสร้างวีดีโอที่ใช้สื่อถึงความเป็นตัวตนคุณได้ดีที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

VOCHI Video Effects Editing วีดีโอเจ๋ง ๆ ด้วยแอพนี้VOCHI Video Effects Editing วีดีโอเจ๋ง ๆ ด้วยแอพนี้

VOCHI Video Effects Editing แอพพลิเคชั่นที่จะสร้างสรรค์การตัดต่อวีดีโอให้คุณเป็นมืออาชีพได้ จากการพัฒนาระบบ AI เพื่อช่วยให้การตัดต่อโปรแกรมใช้งานง่าย ตอบโจทย์กับสังคมยุคนี้อย่างมากเพราะทุกวันนี้การอัดคลิป ถ่ายวีดีโอเป็นที่นิยมของคนสมัยนี้อย่างมาก พร้อมทั้งยังช่วยให้คุณสามารถใส่เอฟเฟกต์ต่าง ๆ เข้ามาช่วยเพิ่มลูกเล่นให้วีดีโอของคุณมีความน่าสนใจมากขึ้นและพร้อมแชร์ขึ้นโซเชียลได้ทันที จึงเป็นแอพที่เหมาะกับคนที่ชอบอัพสเตตัสตัวเองตามโลกโซเชียลโดยเฉพาะคุณสาว ๆ                 ความน่าสนใจของการใช้งานแอพพลิเคชั่น  VOCHI Video Effects Editing ที่คุณจะได้พบกับความแปลกตาจากการเพิ่มแสงนีออนวิบวับ รอบตัวคุณ การเคลื่อนไหวช้าง ๆ เพื่อต้องการให้เห็นทุกอริยาบถหรือการเลือกใช้เอฟกเฟกต์ในแบบต่าง ๆ ทั้งนี้การใช้งานง่าย มีเพียงไอโฟนเครื่องเดียวก็ใช้งานได้แล้วจะช่วยเพิ่มความสนุกของการแต่งคลิปเจ๋ง ๆ

READ MOREREAD MORE

Sketch Tree Pro – My Art Pad วาดภาพง่าย ๆ บนมือถือSketch Tree Pro – My Art Pad วาดภาพง่าย ๆ บนมือถือ

Sketch Tree Pro – My Art Pad แอพพลิเคชั่น ที่จะทำให้คุณสามารถวาดภาพบนหน้าจอมือถือได้แสนง่าย ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการวาดภาพด้วยทักษะการใช้งานแบบมืออาชีพพร้อมกับลูกเล่น ของการวาดภาพสวยงามอีกทั้งการขยายภาพได้หลายเท่า ความแม่นยำในการวาดภาพ งานศิลปะขั้นสูงที่จะทำให้คุณสามารถเสกภาพวาดได้ในเวลาอันรวดเร็ว แม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์มาก่อนก็สร้างสรรผลงานผ่านโทรศัพท์มือถือไอโฟนได้ง่าย ๆ แบบไม่ต้องใช้งานผ่านคอมอีกต่อไป                 การใช้งาน Sketch Tree Pro – My Art Pad ที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างสรรผลงานการวาดภาพสวย ๆ ขึ้นมาราวกับเป็นจิตกรมืออาชีพ โดยมีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลายที่ช่วยให้การใช้งานวาดภาพออกมาได้สวยสมจริงมากที่สุด สามารถที่จะขยายภาพได้มากถึง

READ MOREREAD MORE

Teach Your Monster to Read ฝึกอ่านภาษาให้ลูกน้อยTeach Your Monster to Read ฝึกอ่านภาษาให้ลูกน้อย

Teach Your Monster to Read แอพพลิเคชั่นเกมออกเสียงที่มาพร้อมกับความน่ารักและการออกเสียงที่จะช่วยพัฒนาการเด็กน้อยให้เรียนรู้ในการอ่านคำและการเข้าใจความหมายได้ง่ายขึ้น จากการนำเสนอรูปแบบที่น่าสนใจซึ่งมีส่วนช่วยให้ผู้ปกครองสามารถเห็นพัฒนาการที่เติบโตและเปลี่ยนขึ้นมาได้สำเร็จจากระยะเวลาไม่นาน และยังมีส่วนช่วยให้ทุกท่านสามารถเรียนรู้และรักการอ่านมากขึ้น ซึ่งการนำเสนอรูปแบบให้มีความน่าสนใจมากขึ้นจึงเป็นการอ่านที่มีรูปแบบน่าสนใจจากการใช้สัตว์ประหลาดเข้ามาสอนอ่าน                 หากใครมีลูกน้อยและมีความต้องการสร้างพื้นฐานการอ่านหนังสือก่อนเข้าเรียน Teach Your Monster to Read เป็นอีกหนึ่งแอพที่จะช่วยให้คุณ สามารถทำการอ่านให้เป็นเรื่องที่สนุกได้มากขึ้นจากการใช้ตัวละครเป็นสัตว์ประหลาดในการผจญภัยในโลกมหัศจรรย์ และมีตัวละครมากมาย เป็นแอพที่มีส่วนช่วยในเรื่องการพัฒนาความรู้ การอ่านให้เป็นเร็วขึ้น ความแม่นยำของการจำอักษร การผสมคำ การแบ่งคำ ช่วยให้เด็กน้อยสนุกกับการอ่านแลการเรียนรู้                 การใช้แอพเข้ามช่วยให้เด็กเล็กอ่านออกมากขึ้นด้วย Teach Your Monster

READ MOREREAD MORE