C-Time ตัวช่วยบันทึกเวลา

C-Time ตัวช่วยบันทึกเวลาเพื่อช่วยให้คุณได้เห็นค่าของเวลาในการใขช้เวลาหมดไปกับสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือโรงเรียน โรงยิม หรือตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งจะช่วยในการบันทึกช่วงเวลาของการทำกิจกรรมของคุณได้แบบอัตโนมัต โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเข้ามายังหน้าแอพ หรือไม่ต้องกดปุ่มการใช้งานใด ๆ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถทำกิจกรรมได้หลากหลาย ซึ่งเป็นระบบการทำงานด้วยระบบอัตโมมัติ รองรับการใช้งานบน iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S หรือรุ่นใหม่กว่านี้

                แอพพลิเคชั่น C-Time ตัวช่วยบันทึกเวลาที่จะทำให้คุณสามารถบันทึกเวลาของการทำกิจกรรมได้อย่างครบถ้วนเพียงแค่บันทึกเวลาเอาไว้เป็นครั้งแรกหลังจากนั้นระบบจะทำงานเองโดยอัตโนมัติ ซึ่งเป็นส่วนช่วยให้คุณสามารถใช้เวลาของการทำงานต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและสามารถทราบได้ว่าเราใช้เวลาไปกับสิ่งเหล่านั้นมากหรือน้อยกว่ากันในแต่ละสถานที่ เพื่อให้การใช้งานสามารถบริหารเวลาในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและลงตัวมากสุด

                Application C-Time มีระบบการทำงานที่เข้ากับระบบ Geofence ซึ่งเป็นการทำงานในส่วนที่ช่วยให้คุณสามารถจะบันทึกเรื่องเวลาได้อย่างทันสมัยและเป็นรูปแบบอัตโนมัติซึ่งเป็นการกำหนดเรื่องวันเวลาและเดือน ปีด้วยตัวเอง หลักการทำงานที่เป็นระบบอัตโนมัติเพราะว่าคุณจะทำการตั้งข้อมูลบันทึกค่าเพียงครั้งเดียว ซึ่งระบบการทำงานไม่จำเป็นต้องกดเริ่มการทำงานตลอดทุกที่ที่คุณเข้าไปใช้บริการ เพียงแค่คุณเข้าไปยังสถานที่นั้น ๆ ระบบก็จะทำงานให้แบบอัตโนมัติทันทีและหยุดให้เมื่อคุณออกจากสถานที่นั้น

                สำหรับการใช้งานแอพ C-Time ที่คุณจะต้องทำการลงทะเบียนเอาไว้แบบอัตโนมัติของสถานที่ที่คุณเข้าไปใช้บริการ ระบบจะทำการแจ้งเตือนเมื่อคุณเดินทางมาถึงและออกจากสถานที่นั้น ๆ ซึ่งระบบจะทำงานแบบเริ่มและหยุดเองขึ้นอยู่กับผู้ใช้งาน หากต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูลก็สามารถทำได้ตามความต้องการ ทั้งนี้ยังสามารถส่งออกข้อมูล เวลาของคุณ เพื่อเข้ามายับงอีเมลของคุณได้ ทำให้การติดตามข้อมูลเป็นได้ด้วยดี

                การใช้แอพ C-Time จะช่วยให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างง่ายดายอย่างมาก สามารถทำงานได้แบบอัตโนมัติ และเชื่อมต่อกับไวไฟได้อัตโนมัติ ใช้คุณสมบัติเดียวกันที่ Apple ใช้ในแอปเตือนความจำ การใช้งานที่มีส่วนช่วยให้คุณสามารถจัดการเรื่องเวลาและมีประโยชน์อย่างมากและช่วยตอบโจทย์ของผู้คนที่ต้องการทราบเรื่องเวลา สำหรับราคาจำหน่าย 149 เหรียญ ถือว่าเป็นตัวช่วยอย่างดีและเป็นแอพที่มีความสมบูรณ์อย่างมาก อีกทั้งช่วยให้คุณได้ประโญชน์ต่อการใช้งานมากสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

ShadowDraw ฝึกทักษะการวาดรูปให้เป็นมืออาชีพShadowDraw ฝึกทักษะการวาดรูปให้เป็นมืออาชีพ

ShadowDraw แอพพิเศษที่ช่วยให้ให้คุณสนุกกับการวาดภาพได้ตามจินตนาการ โดยจะเป็นไกด์ช่วยในการนำทางด้วยการสานฝันให้กับทุกท่านได้ร่วมวาดภาพอย่างมืออาชีพ หากใครใช้ไอโฟน ไอแพด ดาวน์โหลดฟรีได้เลย โดยจะเป็นเหมือนครูสอนวาดรูปที่จะทำให้คุณมีภาพวาดสวย ๆ สมกับเป็นจิตกรวาดภาพได้เหมือนต้นฉบับอย่างที่คุณไม่เคยเป็นมาก่อน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักในการวาดภาพ รักในการใช้เส้นสายตามจินตนาการได้อย่างมืออาชีพด้วยแอพนี้                 แอพพลิเคชั่น ShadowDraw ที่จะทำให้คุณสามารถวาดภาพได้ง่าย โดยในแอพจะมีรูปให้เราเลือกใช้งานหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น รูปสัตว์ รูปกล้ามเนื้อคน รูปใบหน้าคน ไม่ว่าจะสนใจอยากวาดรูปภาพประเภทใดก็สามารถใช้แอพช่วยให้การวาดภาพเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณได้ง่ายขึ้น ซึ่งเป็นการวาดภาพที่ใช้เวลาประหยัดและรวดเร็วอย่างมาก หากใครที่มีปัญหาเรื่องการวาดภาพไม่ต้องห่วงเพราะแอพนี้จะทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายภายในระยะเวลาอันรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ                 การออกแบบ ShadowDraw เพื่อเป็นการแก่ไขปัญหาการวาดภาพของคุณและช่วยขจัดความเครียดจากการวาดภาพไม่เป็นทิ้งออกไปได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยใช้งานง่ายแค่มีไอแพดก็พร้อมสร้างสรรภาพวาดได้อย่างจินตนาการล้ำลึกตามไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ เริ่มต้นการใช้งานกดที่ Start

READ MOREREAD MORE

Foodie แอพสำหรับคนรักอาหารFoodie แอพสำหรับคนรักอาหาร

Foodie แอพสำหรับคนรักอาหารสุดยอดแอพที่จะช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพเกี่ยวกับอาหารโดยเฉพาะ เพิ่มสีสันอาหารให้มีความน่ารับประทานมากขึ้น ซึ่งเป็นแอพที่ออกแบบมาเพื่อให้เป็นการพัฒนาตกแต่งรูปร่างให้มีความสดใสและดูน่าทานมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นสีสันเพิ่มความน่าทาน ใครเห็นก็ต้องชอบ สำหรับการใช้งานที่นำคุณสมบัติเหล่านี้มาใช้กับคนเราได้อีกด้วย ถือว่าเป็นแอพเกี่ยวกับอาหารเพิ่มความน่าสนใจมากขึ้น                 การเลือกใช้แอพ Foodie ถือว่าเป็นเพื่อของผู้คนอย่างมากที่มีความชอบในการถ่ายภาพ ของนักชิมที่ชอบอวดผลงานตามโซเชียลที่จะช่วยให้การเพิ่มเติมสีสันและความทรงจำในเรื่องการทานอาหารมื้อพิเศษ จากความสามารถของแอพที่มีความต่างจากกล้องธรรมดาทั่วไป ซึ่งเพิ่มเติมความสดใส เช่นการถ่ายอาหารอขย่างไรให้รู้สึกว่ามันน่ากิน เป็นการถ่ายภาพที่สามารถสื่อให้ผู้ชมรู้สึกอยากทานเช่นเดียวกับคุณ                 แอพพลิเคชั่น Foodie จะเข้ามาช่วยเติมเต็มการผจญภัยกับวงการอาหารได้อย่างเต็มที่ จากอาหารธรรมดาก็เป็นอาหารน่าตาน่ากินขึ้นมาได้ในเวลาอันรวดเร็วจากการใช้แอพ อย่างเช่นเลือกทานไข่ตุ๋น ที่คุณสามารถเลือกใช้ฟิลต์ที่จะสร้างสีสันและใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อให้เป็นอาหารมีเสน่ห์ในตัวของมันเอง แต่ก็ยังคงมีความน่ากินเหมือนเดิม นอกจากนี้ยังมีช่วยให้การแต่งรายละเอียดและให้อาหารจานโปรดของทุกท่านน่าทาน มากขึ้น                 Application Foodie ช่วยให้คุณสนุกกับการโพสต์เรื่องราวหรืออาหารการกิน

READ MOREREAD MORE

NT Calculator แอพเครื่องคิดเลข ใช้คำนวณหลายแบบNT Calculator แอพเครื่องคิดเลข ใช้คำนวณหลายแบบ

NT Calculator แอพพลิเคชั่นเครื่องคิดเลขอัจฉริยะกับการใช้งานที่ครอบคลุมทุกการคำนวณทั้งหมดของผู้ที่จำเป็นใช้ในชีวิตประจำวัน ช่วยให้ทุกท่านใช้งานง่ายจบในแอพเดียวกัน จึงสามารถนำมาใช้แทนเครื่องคิดเลขที่คุณใช้งานประจำได้อย่างดี เพราะมีฟังก์ชั่นการใช้งานครบทุกรูปแบบ จึงสามารถที่จะทดแทนเครื่องคิดเลขได้ครบ สามารถใช้งานง่ายผ่านมือถือระบบ Android เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกท่านให้การคำนวณมีความสะดวก รวดเร็ว ในชีวิตประจำวันได้อย่างดี                 การใช้งาน NT Calculator พร้อมให้คุณสามารถใช้งานได้ง่ายเพียงแค่มีมือถือเครื่องเดียว โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องพกเครื่องคิดเลขให้ยุ่งยากหรือพกหลายเครื่อง เพราะแอพนี้เพียงอย่างเดียว ที่จะทำให้คุณสามารถใช้งานได้ง่าย พร้อมทั้งให้บริการคุณได้ทุกอย่างจาก A-Z จึงเป็นแอพที่สามารถใช้งานได้ในทุกวงการ ทั้งร้านค้า นักเรียน หรือผู้ที่ประกอบอาชีพในงานช่างก็ใช้งานได้อย่างดีเช่นกัน                 ฟังก์ชั่นการใช้งาน NT Calculator

READ MOREREAD MORE