ShadowDraw ฝึกทักษะการวาดรูปให้เป็นมืออาชีพ

ShadowDraw แอพพิเศษที่ช่วยให้ให้คุณสนุกกับการวาดภาพได้ตามจินตนาการ โดยจะเป็นไกด์ช่วยในการนำทางด้วยการสานฝันให้กับทุกท่านได้ร่วมวาดภาพอย่างมืออาชีพ หากใครใช้ไอโฟน ไอแพด ดาวน์โหลดฟรีได้เลย โดยจะเป็นเหมือนครูสอนวาดรูปที่จะทำให้คุณมีภาพวาดสวย ๆ สมกับเป็นจิตกรวาดภาพได้เหมือนต้นฉบับอย่างที่คุณไม่เคยเป็นมาก่อน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักในการวาดภาพ รักในการใช้เส้นสายตามจินตนาการได้อย่างมืออาชีพด้วยแอพนี้

                แอพพลิเคชั่น ShadowDraw ที่จะทำให้คุณสามารถวาดภาพได้ง่าย โดยในแอพจะมีรูปให้เราเลือกใช้งานหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น รูปสัตว์ รูปกล้ามเนื้อคน รูปใบหน้าคน ไม่ว่าจะสนใจอยากวาดรูปภาพประเภทใดก็สามารถใช้แอพช่วยให้การวาดภาพเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณได้ง่ายขึ้น ซึ่งเป็นการวาดภาพที่ใช้เวลาประหยัดและรวดเร็วอย่างมาก หากใครที่มีปัญหาเรื่องการวาดภาพไม่ต้องห่วงเพราะแอพนี้จะทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายภายในระยะเวลาอันรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ

                การออกแบบ ShadowDraw เพื่อเป็นการแก่ไขปัญหาการวาดภาพของคุณและช่วยขจัดความเครียดจากการวาดภาพไม่เป็นทิ้งออกไปได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยใช้งานง่ายแค่มีไอแพดก็พร้อมสร้างสรรภาพวาดได้อย่างจินตนาการล้ำลึกตามไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ เริ่มต้นการใช้งานกดที่ Start Drawing ระบบก็จะขึ้นสีฟ้าให้ทีละเส้นจากนั้นก็ลากไปทีละเส้น พร้อมทั้งมีการแสดสถานะการวาดภาพอยู่ตรงมุมขวาทางด้านบน ถือว่าเป็นการจัดการวาดภาพออกมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ

                สำหรับการใช้งาน ShadowDraw ออกแบบเพื่อให้การวาดภาพสามารถสร้างสรรผลงานได้อย่างดีและไม่เปลืองพื้นที่การจัดเก็บ ช่วยให้คุณสร้างผลงานการวาดภาพได้ทุกที่ โดยที่คุณเลือกวาดภาพได้มากกว่า 400 บทเรียนที่มีให้คุณเลือกใช้งานอย่างละเอียดเหมือนได้อยู่ในห้องเรียน หากใครเป็นมือใหม่ไม่ต้องกังวลเพราะเป็นแอพที่สมบูรณ์และลดข้อผิดพลาดช่วยให้การปรับแต่ง การสร้างภาพสมจริงเป็นจิตกรได้ภายในแอพเดียวอย่างที่คุณไม่เชื่อสายตาตัวคุณเอง

                หากต้องการจับจอง ShadowDraw ยังมีคอร์สเรียนวาดรูปขั้นสูง พร้อมให้บริการทุกท่าน ทั้งการวาดแนวสถาปนิก วาดการ์ตูน โดยเปิดให้ทดลองใช้งานฟรี 7 วัน แต่ว่าใครที่ลงทะเบียนเรียนมีค่ารายเดือน 249 บาท แต่ถ้าเป็นรายปี จะถูกลงเหลือเพียง 1,520 บาทเท่านั้น สามารถโหลดไว้ใช้งาน ร่วมสนุกกับการวาดภาพอย่างมืออาชีพได้แล้ววันนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

Foodie แอพสำหรับคนรักอาหารFoodie แอพสำหรับคนรักอาหาร

Foodie แอพสำหรับคนรักอาหารสุดยอดแอพที่จะช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพเกี่ยวกับอาหารโดยเฉพาะ เพิ่มสีสันอาหารให้มีความน่ารับประทานมากขึ้น ซึ่งเป็นแอพที่ออกแบบมาเพื่อให้เป็นการพัฒนาตกแต่งรูปร่างให้มีความสดใสและดูน่าทานมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นสีสันเพิ่มความน่าทาน ใครเห็นก็ต้องชอบ สำหรับการใช้งานที่นำคุณสมบัติเหล่านี้มาใช้กับคนเราได้อีกด้วย ถือว่าเป็นแอพเกี่ยวกับอาหารเพิ่มความน่าสนใจมากขึ้น                 การเลือกใช้แอพ Foodie ถือว่าเป็นเพื่อของผู้คนอย่างมากที่มีความชอบในการถ่ายภาพ ของนักชิมที่ชอบอวดผลงานตามโซเชียลที่จะช่วยให้การเพิ่มเติมสีสันและความทรงจำในเรื่องการทานอาหารมื้อพิเศษ จากความสามารถของแอพที่มีความต่างจากกล้องธรรมดาทั่วไป ซึ่งเพิ่มเติมความสดใส เช่นการถ่ายอาหารอขย่างไรให้รู้สึกว่ามันน่ากิน เป็นการถ่ายภาพที่สามารถสื่อให้ผู้ชมรู้สึกอยากทานเช่นเดียวกับคุณ                 แอพพลิเคชั่น Foodie จะเข้ามาช่วยเติมเต็มการผจญภัยกับวงการอาหารได้อย่างเต็มที่ จากอาหารธรรมดาก็เป็นอาหารน่าตาน่ากินขึ้นมาได้ในเวลาอันรวดเร็วจากการใช้แอพ อย่างเช่นเลือกทานไข่ตุ๋น ที่คุณสามารถเลือกใช้ฟิลต์ที่จะสร้างสีสันและใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อให้เป็นอาหารมีเสน่ห์ในตัวของมันเอง แต่ก็ยังคงมีความน่ากินเหมือนเดิม นอกจากนี้ยังมีช่วยให้การแต่งรายละเอียดและให้อาหารจานโปรดของทุกท่านน่าทาน มากขึ้น                 Application Foodie ช่วยให้คุณสนุกกับการโพสต์เรื่องราวหรืออาหารการกิน

READ MOREREAD MORE

VOCHI Video Effects Editing วีดีโอเจ๋ง ๆ ด้วยแอพนี้VOCHI Video Effects Editing วีดีโอเจ๋ง ๆ ด้วยแอพนี้

VOCHI Video Effects Editing แอพพลิเคชั่นที่จะสร้างสรรค์การตัดต่อวีดีโอให้คุณเป็นมืออาชีพได้ จากการพัฒนาระบบ AI เพื่อช่วยให้การตัดต่อโปรแกรมใช้งานง่าย ตอบโจทย์กับสังคมยุคนี้อย่างมากเพราะทุกวันนี้การอัดคลิป ถ่ายวีดีโอเป็นที่นิยมของคนสมัยนี้อย่างมาก พร้อมทั้งยังช่วยให้คุณสามารถใส่เอฟเฟกต์ต่าง ๆ เข้ามาช่วยเพิ่มลูกเล่นให้วีดีโอของคุณมีความน่าสนใจมากขึ้นและพร้อมแชร์ขึ้นโซเชียลได้ทันที จึงเป็นแอพที่เหมาะกับคนที่ชอบอัพสเตตัสตัวเองตามโลกโซเชียลโดยเฉพาะคุณสาว ๆ                 ความน่าสนใจของการใช้งานแอพพลิเคชั่น  VOCHI Video Effects Editing ที่คุณจะได้พบกับความแปลกตาจากการเพิ่มแสงนีออนวิบวับ รอบตัวคุณ การเคลื่อนไหวช้าง ๆ เพื่อต้องการให้เห็นทุกอริยาบถหรือการเลือกใช้เอฟกเฟกต์ในแบบต่าง ๆ ทั้งนี้การใช้งานง่าย มีเพียงไอโฟนเครื่องเดียวก็ใช้งานได้แล้วจะช่วยเพิ่มความสนุกของการแต่งคลิปเจ๋ง ๆ

READ MOREREAD MORE

C-Time ตัวช่วยบันทึกเวลาC-Time ตัวช่วยบันทึกเวลา

C-Time ตัวช่วยบันทึกเวลาเพื่อช่วยให้คุณได้เห็นค่าของเวลาในการใขช้เวลาหมดไปกับสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือโรงเรียน โรงยิม หรือตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งจะช่วยในการบันทึกช่วงเวลาของการทำกิจกรรมของคุณได้แบบอัตโนมัต โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเข้ามายังหน้าแอพ หรือไม่ต้องกดปุ่มการใช้งานใด ๆ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถทำกิจกรรมได้หลากหลาย ซึ่งเป็นระบบการทำงานด้วยระบบอัตโมมัติ รองรับการใช้งานบน iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S หรือรุ่นใหม่กว่านี้                 แอพพลิเคชั่น C-Time ตัวช่วยบันทึกเวลาที่จะทำให้คุณสามารถบันทึกเวลาของการทำกิจกรรมได้อย่างครบถ้วนเพียงแค่บันทึกเวลาเอาไว้เป็นครั้งแรกหลังจากนั้นระบบจะทำงานเองโดยอัตโนมัติ ซึ่งเป็นส่วนช่วยให้คุณสามารถใช้เวลาของการทำงานต่าง

READ MOREREAD MORE